• (Thầy giáo Đỗ Mạnh Hà)
  • (Thầy giáo Ngô Văn Chinh)

Chào mừng bạn ghé thăm trang Web của trường THCS Tô Hoàng, bạn là ai:
Giáo viên của trường TH
Giáo viên trường khác
Học sinh của trường TH
Học sinh trường khác
Khách ghé thăm

• truy cập   (chi tiết)

Chào mừng quý vị đến với Trường THCS Tô Hoàng - Hà Nội.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
    Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
    Gốc > Bài viết > Bài viết của học sinh >

Lại một năm học mới!

Thế là cái ngày đi học cũng đến rồi! Như mọi khi là rất hào hứng và hồ hởi đấy nhưng mà năm nay thì lại cứ buồn bã, ảm đạm ntnào ýk. Sáng ngủ dậy, còn chả buồn chuẩn bị sách vở, nghỉ bụng: Kệ đi, trước khi đi rồi chuẩn bị. Có học 6A nữa đâu mà.

Nói đúng ra là cũng chả có gì to tác lắm nhưng mà thấy thiếu thiếu cái gì đó quá. Ngồi trong lớp này, lớp học gì mà im thin thít, tôn cô giáo như kiểu bá chủ ý. Chán chết. Cũng chả có ý là k đk như thế nhưng mà ngoan qúa cũng chả hay lắm. Buồn tẻ, nhạt nhẽo. Nhớ lại cái k khí ngày trước. Mới cách đây có mấy tháng. Còn náo loạn, nói cáh khác là hơn 1 kaj' chợ! Vui ơi là vui. Nhớ những tiết học cô Nhàn dạy như đi chợ đêm! Mỗi đứa chạy 1 ngả, kệ cô, mấy đứa con trai nghịch ngợm cứ ra trêu cô suốt. Nghĩ cũng khổ thân cô nhưng vui mà. Có khi sau này k dạy 6A cô lại thấy nhớ ý.

Lại nghĩ đến mỗi sáng thứ bảy, đứa nào đứa nấy cong đuôi đạp xe  đến nhà cô Thảo. Cố đến thật sớm để ngồi tán phét, ra ngoài ngõ măm2 bim2, uống chai nc'. Sao mà vui tek nhỷ! Nhiều lúc cũng được tâm sự với cô nữa. Còn ở lớp này thì... khỏi phải nói, cô ra cô, trò ra trò. Khỉ tek ckứ.

Lúc nào cũng chỉ biết nhiếc móc lớp mình. Toàn gọi lớp bên đấy. Chả là miệt thị à? Bên ngoài còn ra vẻ tek này tek kia. Không dám nói là dạy không hay nhưng dạy kiểu này vừa ức chế kiểu như nhồi vịt ý. Ls mà vào đầu đk.

Thảo nào lớp này toàn bác học, gần như đứa nào cũng đeo kính! Hjx

Cũng gần trưa rồi. Tâm sự vài dòng trước khi đi học. Vẫn cái phòng học đó, nhưng mọi thứ lại thay đổi cả rồi. Chỉ còn lại hồi ức 1 thời còn văng vẳng đâu đây tiếng cười nhăn nhở của 6A :( Nhăn nhăn nhở nhở, sao mà vui tek k bt' :((

Hồi đấy có mấy thằng cà trớn, chỉ ước sao chũng nó next thật nhanh nhưng bh chỉ mong chúng nó back lại tkuj :((

Mong sao thi khảo sát tất cả những bọn lớp mình bh đag ngồi ở lớp 7A này bị loại tất, mấy đứa bị loại kiia ucngx bị chuyển, tất cả vào 1 lớp. Tek là đoàn tụ. CChả phải ai cũng muốn tek sao?? Nếu bạn nào ckăm học, thích lớp này thì cho mình rút lại câu nc này. Cầu chúc cho các bạn ý ở lại nhé.

Chúc may mắn 6a :x

Lê Phương Thảo B @ 10:10 15/08/2011
    Qá ckuẩn. Good luck !!
    Thanks